Tìm hiểu về dự án biệt thự Casa Marina Premium ở Quy Nhơn

Tìm hiểu về dự án biệt thự Casa Marina Premium ở Quy Nhơn

Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã và đang khẳng định được đẳng cấp và chất lượng vốn có của nó. Vượt lên trên tất cả các mô hình khác như resort, khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng,… Cùng với sự phát triển của du lịch, nhu cầu và yêu cầu của du khách cũng tăng lên cùng với chất lượng, đẳng cấp và sự tiện nghi trong mỗi trải nghiệm. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Casa Marina Premium được đánh giá là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực biển Quy Nhơn, hội tụ đủ các yếu tố để phát triển.

Vị ví và tiện ích của Casa Marina Premium Quy Nhơn

Casa Marina Premium là dự án biệt thự biển tọa lạc trên QL1D, khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Casa Marina Premium được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 12 ha. Với mật độ xây dựng 27%. Quy mô dự án bao gồm 160 căn biệt thự; khu Club House rộng gần 5.000 m2. Có tổng cộng 144 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự cao cấp. Mỗi căn có diện tích từ 204 m2 – 410 m2. Biệt thự được thiết kế cao từ 1 – 2 tầng. Và tất cả đều có tầm nhìn hướng về biển.

Casa Marina Premium Quy Nhơn
Biệt thự tại Casa Marina Premium Quy Nhơn có view nhìn ra biển cực đẹp

Tiện ích nội khu của Casa Marina Premium gồm có: khu nhà hàng, khu spa, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền,… Ngoài ra dự án còn có tổ hợp tiện ích Club House rộng 5.000 m2. Để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại đây. Với vị trí gần khu vực trung tâm TP. Quy Nhơn và tiếp giáp đường QL1D; Casa Marina Premium có sự kết nối thuận tiện đến các khu vực khác. Như: trung tâm thành phố Quy Nhơn, bãi biển Quy Hòa, bãi biển Bãi Bàng, bãi biển Quy Nhơn.

Các giai đoạn pháp lý của dự án

Năm 2012: Ngày 16/04/2012, UBND tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu đất tại dự án. Ngày 30/07/2015, UBND tỉnh Bình Định cho phép Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng tiếp tục thực hiện dự án Điểm dịch vụ du lịch Seaview. Sau đó chủ đầu tư lấy tên thương mại dự án là Casa Marina Resort. Ngày 18/08/2015, UBND tỉnh Bình Định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Điểm dịch vụ du lịch Sea View – Casa Marina Resort.

Năm 2018: Giữa năm 2018, dự án Casa Marina Resort đi vào hoạt động. Ngày 30/11/2018, UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina. Ngày 20/10/2020, Công ty Cổ phần Du lịch Casa Marina Resort làm lễ khởi công dự án Casa Marina Premium (phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort). Đồng thời kí kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần BCG Land làm đơn vị phát triển dự án.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư

Casa Marina Premium có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort. Và đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần BCG Land (thuộc  Tập đoàn Bamboo Capital). Được biết BCG Land là một công ty phát triển bất động sản với 4 lĩnh vực chính. Bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, bất động sản công nghiệp và phát triển hạ tầng. Casa Marina Premium có tổng vốn đầu tư là 250 tỷ đồng. Dự án là phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ giữa năm 2018.

Casa Marina Resort có quy mô 1,82 ha. Ban đầu có tên là Điểm dịch vụ du lịch Seaview Nguyễn Hoàng do Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng làm chủ đầu tư. Vào ngày 18/09/2015, UBND tỉnh Bình Định ra Quyết định 3228/QĐ-UBND quyết định điều chỉnh diện tích quy hoạch khu Resort Casa Marina từ 18.296,6 m2 xuống còn 14.854,2 m2. Đến ngày 30/11/2018, UBND tỉnh Bình Định đã ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina. Theo đó, tổng vốn đầu tư của dự án là 250 tỷ. Và tiến độ thực hiện từ quý 3/2018 – quý 2/2021.

Casa Marina Premium Quy Nhơn có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao

Casa Marina Premium Quy Nhơn có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao
Dự án được chú trọng bố trí nhiều cây xanh

Đầu tư và kinh doanh tại Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Casa Marina Premium Quy Nhơn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư một khoản đầu tư sinh lời và vô cùng đảm bảo. Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Casa Marina Premium Quy Nhơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư và cho mọi mô hình kinh doanh.

  • Dự án: Casa Marina Premium
  • Tổng diện tích: 12 ha
  • Vị trí: Quốc lộ 1D, khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng
  • Loại hình: Biệt thự
  • Ngày khởi công: Ngày 20/10/2020
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort
  • Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần BCG Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 94 − 91 =