Novaworld Hồ Tràm – Lựa chọn lý tưởng cho người yêu thiên nhiên

Novaworld Hồ Tràm - Lựa chọn lý tưởng cho người yêu thiên nhiên

Với sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao và khắt khe. Với dân số tăng nhanh, ô nhiễm từ giao thông, công trình xây dựng, trung tâm thành phố đã trở thành nỗi kinh hoàng cho cuộc sống hàng ngày, Theo thống kê, tỷ lệ khách du lịch nội địa và khách du lịch quốc tế tăng trưởng hàng năm. Người dân các thành phố thường hướng về vùng phụ cận để tìm những phút giây thư thái bên rừng và biển mỗi cuối tuần. Xu hướng tìm về với thiên nhiên ngày càng gia tăng và Novaworld Hồ Tràm thực sự là điểm đến lý tưởng.

Lợi thế địa lý của NovaWorld Hồ Tràm

Lợi thế địa lý của NovaWorld Hồ Tràm
Tổng thể nhìn từ trên cao của dự án NovaWorld Hồ Tràm

Dự án NovaWorld Ho Tram tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, thuộc địa bàn Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần 90 phút di chuyển có thể đến dự án thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Dự án NovaWorld Ho Tram được quy hoạch trên tổng diện tích 1000ha. Được phân chia thành 10 giai đoạn. Trong đó diện tích khu nhà liền kề 100 m2, khu Lagdon Villa có diện tích từ 160 m2 – 3000 m2; khu Hill Villa có diện tích từ 160 m2 – 500 m2; khu Beach Villa có diện tích từ 240 m2 – 360 m2.

Đặc điểm nổi bật của dự án NovaWorld Hồ Tràm

NovaWorld Hồ Tràm nằm dọc cung đường ven biển. Tạo thành một tổ hợp đa dạng phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí & trải nghiệm. Với quy mô hàng trăm hecta, cùng đa dạng tiện ích nội & ngoại khu; dự án này được xem là lựa chọn số 1 cho du khách. NovaWorld sở hữu các tiện ích nội khu như: công viên nước Water Park, khu chèo thuyền Kayak, nhà hàng, khu ẩm thực, clubhouse, khu vui chơi trong nhà,…

Dự án được sở hữu thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ. Cùng sự hỗ trợ bởi mục tiêu phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch & cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu; đi kèm với hạ tầng giao thông tiếp tục phát triển. Du lịch Hồ Tràm sẽ phát triển mạnh mẽ & trở thành điểm đến trong thời gian không xa. Nhu cầu sử dụng, thuê hay sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ở đây tăng nhanh chóng. NovaWorld là chuỗi dự án dẫn dắt xu hướng mang đến một trải nghiệm hoàn hảo và mới mẻ với những điểm đến tuyệt hảo.

Thông tin về chủ đầu tư của dự án

Dự án NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu
Những căn biệt thự của dự án 
Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland) là nhà phát triển dự án NovaWorld Ho Tram Bình Châu. Được biết hiện Novaland đang mở bán giai đoạn 1 rộng khoảng 100ha. Có diện tích từ 100 m2 – 500 m2 với giá bán được tham khảo từ 6 tỷ/căn. Được biết, công viên hoang dã Safari Hồ Tràm là một trong 10 phân kỳ của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram. Do liên danh NovaLand và Công ty TNHH Du lịch Thương mại Á Đông Vidotour làm chủ đầu tư.
  • Dự án: NovaWorld Ho Tram
  • Tổng diện tích: 1000ha
  • Vị trí: Hồ Tràm, xã Bình Châu, huyện Xuyên mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Loại hình: Biệt thự, nhà phố
  • Ngày khởi công: 2019
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova (ĐVPT)
  • Năm hoàn thành: 2023

Xem thêm thông tin về Dự án biệt thự tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 33 + = 36