Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Dự án Thủ Thiêm Zeit River nằm trên 3 tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch, Đại lộ Vọng Cung và ven đường Hồ Trung tâm, Phường Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức. Thủ Thiêm Zeit River do Công ty TNHH Doanh nghiệp GS Việt Nam (VGSE) làm chủ đầu tư. Đơn vị phát triển dự án là Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C) – thành viên của Tập đoàn GS Hàn Quốc.

Được biết, Thủ Thiêm Zeit River được quy hoạch trên 3 lô 3.3, 3.7 và 3.11 thuộc khu chức năng 3, khu TP Thủ Thiêm với tổng diện tích 33.282 m2, trong đó lô 3.1 có diện tích 16.283,5 m2, lô 3.7 có diện tích 7.872,7 m2 và lô 3.11 có diện tích 9.125,8 m2. Dự án hiện đang trong giai đoạn xây dựng tầng hầm, sẽ bắt đầu vào tháng 12/2020. Dự án dự kiến ​​được chủ đầu tư công bố vào quý I / 2021, hoàn thành và bàn giao vào năm 2023.

Tổng quan về dự án Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Thủ Thiêm Zeit River được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 33.000 m2; với tổng diện tích sàn xây dựng 232.439 m2. Quy mô khu đất dự án gồm 6 block căn hộ cao từ 12 đến 32 tầng, từ 1 đến 2 tầng hầm. Khối đế tòa tháp cao 4 tầng phục vụ cho thương mại, dịch vụ; từ tầng 5 trở đi dành cho kinh doanh mua, bán căn hộ để ở.

Dự án cung cấp ra thị trường 817 căn hộ có diện tích dao động từ 60 – 200 m2, với các dòng sản phẩm căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ duplex, penthouse và các căn shophouse nằm tại khối đế.

Tổng quan về dự án Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức
Thủ Thiêm Zeit River được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 33.000 m2

Khuôn viên dự án được thiết kế hệ thống tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như chỗ đậu xe, sân nướng BBQ, trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà hàng rooftop, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym & yoga, dịch vụ spa.

Cư dân sinh sống Thủ Thiêm Zeit River còn được thừa hưởng những công trình, tiện ích dịch vụ hiện hữu xung quanh như quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, cầu đi bộ Thủ Thiêm, tượng Bạch Đằng, khu vui chơi Snowtown Sài Gòn, UBND quận 2,…

>>> Xem thêm nhiều bài viết tại Dự án căn hộ

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ

Tập đoàn GS Hàn Quốc được thành lập từ năm 1969, có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc; hoạt động trong các lĩnh vực như công trình dân dụng, xây dựng kiến trúc; nhà ở, nhà máy, công trình điện, khách sạn,…

Tính đến nay, doanh nghiệp đã hiện diện trên 28 quốc gia với hơn 224 dự án; trong số đó có những dự án đã làm nên tên tuổi doanh nghiệp như Ladera Tower (Mỹ); Int’l Finance Center (Hàn Quốc), Ng Teng Fong Hospital (Singapore), Laffan Refinery (Qatar)…

Tại Việt Nam, GS E&C đã thành lập hai công ty con VGSE và VGSI (vốn 100% nước ngoài) vào năm 2007, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư một số xây dựng công trình dân dụng, hạ tầng; lĩnh vực công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Cả hai doanh nghiệp đã và đang đầu tư tại thị trường Việt Nam với các công trình hạ tầng lớn như tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương),…, đầu tư phát triển các dự án bất động sản: GS Metrocity Long Bình (TP.Thủ Đức), Xi Riverview (TP.Thủ Đức) Zeigeist Xii (Nhà Bè),… và sắp tới là Thủ Thiêm Zeit River.

Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của Thủ Thiêm Zeit River từ 7.000 USD/m2 (khoảng 160 triệu đồng/m2).

Những điều cần biết về dự án Thủ Thiêm Zeit River

Những điều cần biết về dự án Thủ Thiêm Zeit River
Dự án hứa hẹn sẽ vừa là cơ hội sở hữu nhà ở, vừa là kênh đầu tư lý tưởng.

Với lợi thế nằm tại trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm; là một trong những đô thị hạt nhân của thành phố Thủ Đức; dự án hứa hẹn sẽ vừa là cơ hội sở hữu nhà ở, vừa là kênh đầu tư lý tưởng.

Kể từ ngày 31/12/2020, Quận 2 – Quận 9 và Quận Thủ Đức đã chính thức được sáp nhập thành Thành phố Thủ Đức (thành phố trong thành phố), thuộc Tp.Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch, Thủ Thiêm sẽ là trung tâm công nghệ tài chính không chỉ của thành phố Thủ Đức mà còn của TpHCM.

Trong những năm gần đây, Thủ Thiêm được quy hoạch và xây dựng hiện đại; hạ tầng đầu tư mạnh nên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân. Nơi đây cũng dần trở thành khu vực đô thị có nhiều dự án cao cấp; và sở hữu khung giá nhà rất cao.

  • Dự án: Thủ Thiêm Zeit River
  • Vị trí: Đường Nguyễn Cơ Thạch, Đại lộ Vòng Cung và đường Ven hồ trung tâm; phường Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.HCM.
  • Loại hình: Căn hộ
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Việt Nam GE Enterprise (VGSE)
  • Đơn vị phát triển: Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C)
  • Tổng diện tích: 33.282 m2
  • Ngày khởi công: Tháng 12/2020
  • Năm hoàn thành: Năm 2023

Hy vọng bài viết ở trên sẽ giúp ích cho các bạn biết thêm về các dự án căn hộ. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 8 + 1 =